Giỏ Quà Trái Cây Biếu Tặng

Giỏ Quà Trái Cây Biếu Tặng

Bạn có thích ăn trái cây? Bạn có thích được tặng trái cây? Nếu bạn chọn giữa giỏ trái cây và hoa thì bạn sẽ nhận gì? Rất nhiều người sẽ trả lời giống bạn!

1. Giỏ hoa quả tặng 20/11

Ngày 20/11 là ngày lễ nhớ ơn những thày, cô đáng kính. Trước đây mọi người hay mua hoa để tặng thày cô những ngày này nhưng ngày nay học sinh và phụ huynh lại hướng đến giỏ quà trái cây. Giỏ quà trái cây tặng 20/11 không những đẹp, sang trọng, lịch sự mà còn rất thiết thực, chắc chắn sẽ vừa lòng thày cô. Chỉ với số tiền bằng số tiền 1 bó hoa là bạn có một giỏ quà trái cây đẹp để tặng thày cô nhân ngày 20/11. Bạn có thể mua giỏ thập cẩm nhiều mầu sắc hoặc chọn những giỏ hoa quả đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế.

Giỏ trái cây tặng thầy cô

2. Giỏ hoa quả tặng sinh nhật

Đến một buổi tiệc sinh nhật gia đình hay quan hệ bạn đều có thể mang theo một chiếc giỏ trái cây xinh xắn, sang trọng để tặng. Bạn có thể chọn giỏ quà trái cây theo sở thích của người được tặng hoặc chọn một giỏ hoa quả thập cẩm, phong phú, đầy mầu sắc. Nếu tặng sinh nhật người yêu bạn có thể đóng một giỏ táo, vì táo tượng trưng cho tình yêu, hoặc đóng một giỏ dâu tây. Giỏ dâu tay thơm phức, đỏ tươi chắc chắn cô gái nào cũng thích và sẽ nhớ mãi. Hoặc nếu có điều kiện về kinh tế bạn có thể đóng một giỏ cherry đầy hấp dẫn.

Giỏ trái cây tặng sinh nhật

3. Giỏ tặng phụ nữ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập phụ nữ Việt Nam 20/10

Bạn có biết phụ nữ vui cũng thích ăn, buồn cũng thích ăn và chẳng vui chẳng buồn vẫn thích ăn. Phụ nữ sẽ rất vui khi bạn thay bó hoa bằng giỏ hoa quả để tặng họ. Tặng phụ nữ bạn nên chau chuốt giỏ một chút nhé! Phụ nữ họ rất khó tính trong vấn đề thẩm mỹ. Bạn có thể chọn hoa quả theo sở thích hoặc độ tuổi của người được tặng. Hoặc một một giỏ hoa quả thập cẩm đầy mầu sắc rực rỡ.

Chú ý khi mua giỏ quà trái cây tặng đóng sẵn bạn nên kiểm tra thật ký để tránh quả bị dập, thối, mốc gây khó chịu cho người được nhận. Cửa hàng trái cây nhập khẩu Anh Châu Fruits chuyên cung cấp giỏ quà trái cây sang trọng, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.

Có thể bạn quan tâm:
Giỏ quà trái cây
Giỏ quà trái cây kèm hoa tươi
Hộp quà trái cây
Hộp quà trái cây kèm hoa tươi
Giỏ quà Tết
Giỏ cưới hỏi dạm ngõ
Quà đi Lễ

HỆ THỐNG CỬA HÀNG:

Anh Châu Fruits – Nguyễn Khuyến
15 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông
Anh Châu Fruits – Thái Thịnh
Số 110D11 Thái Thịnh (Đối diện Trung tâm Hội nghị Hacinco)
Anh Châu Fruits – Minh Khai
Số 78 Minh Khai, Hai Bà Trưng
Hotline: 0989.780.789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *