ĐIỀU KHOẢN GIAO DỊCH CHUNG

1. Chính sách đổi trả, hoàn tiền

Quý khách có thể thực hiện bảo hành khi sử dụng dịch vụ của website Anhchaufruits.vn

Quy trình bảo hành: Khi cần bảo hành, hỗ trợ dịch vụ, khách hàng sẽ liên hệ với các trung tâm bảo hành, hỗ trợ của chúng tôi. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng về quy trình bảo hành, hỗ trợ dịch vụ. Khi nhận được thông tin bảo hành của dịch vụ mà khách hàng yêu cầu, bộ phận kỹ thuật của Anhchaufruits.vn sẽ hỗ trợ khắc phục sự cố cho khách hàng trong vòng 24h qua điện thoại, email hoặc hỗ trợ trực tiếp qua zalo.

Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng dịch vụ và tiến hành bảo hành hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền cho khách hàng theo hình thức khách hàng thanh toán.

 • Nếu khách hàng thanh toán qua chuyển khoản, chúng tôi hoàn trả tiền theo tài khoản đã thanh toán đúng bằng số tiền mà khách hàng mua dịch vụ đó.
 • Nếu khách hàng thanh toán tại công ty đề nghị khách hàng đến công ty để nhận lại tiền (Nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để đặt lịch hẹn).

a. Chính sách kiểm hàng

Quý khách được kiểm tra hàng khi nhận hàng.

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Anhchaufruits.vn sẽ hỗ trợ Quý khách thực hiện đổi sản phẩm mới. Hoặc trả lại sản phẩm, hoàn tiền hàng cho quý khách. (Nhưng không hoàn lại phí vận chuyển hoặc lệ phí giao hàng nếu có).

b.  Quy định đổi trả sản phẩm tại cửa hàng Anhchaufruits.vn 24h đổi trả sản phẩm (không áp dụng với giỏ quà)

Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không như Anhchaufruits.vn đã cam kết hoặc đơn giản Quý khách chỉ thay đổi ý định của mình, Anhchaufruits.vn sẽ hỗ trợ đổi qua sản phẩm khác cho Quý khách mà không cần lý do hay tốn phí.
Tùy vào từng sản phẩm cụ thể, Anhchaufruits.vn sẽ chấp nhận đổi sau khi mua hàng với các điều kiện như sau:

 • Trái cây tươi, sản phẩm khuyến mãi không nhận đổi trả
 • Giỏ quà đã gói không được đổi hoặc trả lại
 • 4 giờ với các sản phẩm bảo quản tủ mát.
 • 24 giờ với các sản phẩm còn lại.
 • Tất cả sản phẩm không bị rách bao bì.
 • Còn hóa đơn mua hàng.
 • Đầy đủ phụ kiện và tặng phẩm đi kèm còn mới.
 • Sản phẩm không hư hỏng, móp méo, nứt vỡ.
 • Vỏ hộp còn nguyên vẹn, không móp méo.
 • Tất cả sản phẩm còn nguyên nhãn mác.
 • Quý khách phải điền vào mẫu Đổi/Trả hàng.
 • Anhchaufruits.vn không thể đổi hàng cho Quý khách nếu sản phẩm bị bẩn, bạc màu, hư hỏng và sử dụng sai quy cách hoặc không còn đúng bao bì của nhà sản xuất.
 • Trong trường hợp mua hàng trực tuyến. Xin hãy mang theo email xác nhận đơn hàng tới cửa hàng.

Trường hợp sản phẩm bị lỗi: Nếu sản phẩm của bạn bị lỗi, xin vui lòng nói chuyện hoặc inbox trực tiếp cho Anhchaufruits.vn để được giải quyết trong thời gian sớm nhất. Anhchaufruits.vn luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng nhất có thể.
Anhchaufruits.vn sẽ giải quyết theo các trường hợp như sau:
1. Quý khách vui lòng mang trực tiếp sản phẩm, hóa đơn mua hàng cùng với bao bì của Anhchaufruits.vn tới Shop mà Quý khách đã mua trong vòng 24h kể từ giờ in trên hóa đơn mua hàng. Shop sẽ đổi sản phẩm khác bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm tương ứng với số lượng sản phẩm nhận lại từ Quý khách. Đổi hàng chỉ được phép tiến hành tại địa điểm mua hàng
2. Trường hợp Quý khách thanh toán bằng Voucher, Phiếu quà tặng hoặc nhận quà tặng từ Anhchaufruits.vn hoặc Quý khách được biếu, tặng, cho bởi một người mua hàng khác thì sẽ không được hoàn tiền mà chỉ được đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương.
3. Anhchaufruits.vn khuyến khích Quý khách hàng đăng ký và sử dụng riêng tài khoản khách hàng thành viên và không dùng chung với người khác để đảm bảo quyền lợi. Trường hợp có khiếu nại mà khách hàng sử dụng thẻ dưới tên người khác, Anhchaufruits.vn xin chỉ xử lý đổi hàng lại cho Quý khách hàng khi có ý kiến chính thức từ chủ tài khoản, được xác minh qua số điện thoại.
4. Trường hợp Quý khách đã được hưởng chiết khấu thì Shop sẽ trừ đi phần tiền chiết khấu này trong số tiền hoàn trả. Đối với điểm thưởng khi mua hàng sẽ được trừ khỏi thẻ thành viên của Quý khách khi sản phẩm hoàn trả. Trong trường hợp sản phẩm được mua trong các chương trình Khuyến mại/ Quà tặng, ví dụ như MUA 1-TẶNG 1, khi trả hàng Quý khách phải hoàn trả các sản phẩm miễn phí kèm theo, Các sản phẩm mua trong thời điểm Giảm giá và/ hoặc Khuyến mại sẽ không được hoàn tiền.
5. Trường hợp quý khách không còn giữ hóa đơn mua hàng hoặc sản phẩm Quý khách mang đến có chất lượng không còn tốt như khi Qúy khách đã mua, xin đừng lo lắng, hãy nói chuyện với Shop. Shop sẽ xác minh qua camera và tìm giải pháp tốt nhất cho cả Quý khách hàng và Shop. Trong mọi trường hợp, Shop luôn hỗ trợ khách hàng tối đa. Tuy nhiên Shop hy vọng Quý khách sẽ luôn giữ lại hóa đơn và bảo quản sản phẩm đúng như hướng dẫn để sản phẩm có chất lượng và hình thức tương tự như khi mua.
Trong trường hợp cụ thể một số sản phẩm bị hôi dầu (macca, óc chó, hạnh nhân..)  nhưng vẫn còn 30% thời gian sử dụng, Shop sẽ không đổi, trả sản phẩm, Shop sẽ xử lý đổi sản phẩm khác nếu tính từ thời điểm mua hàng thời gian sử dụng của sản phẩm dưới 30% và thỏa mãn các điều kiện đổi trả.
6. Nếu Quý khách không thể đến trực tiếp cửa hàng để đổi sản phẩm. Quý khách có thể ủy quyền cho người đại diện của Quý khách. Trong trường hợp này, để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách, Quý khách vui lòng xác nhận bằng văn bản, hoặc bằng tin nhắn tới số điện thoại chăm sóc khách hàng của cửa hàng để hưởng các quyền lợi khi đổi trả.
Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý Khách hàng!