Giỏ Quà Trái Cây Tại Quận Hai Bà Trưng

Giỏ Quà Trái Cây Tại Quận Hai Bà Trưng

Bạn đang tìm mua giỏ hoa quả đẹp và chất lượng tại Hai Bà Trưng – Hà Nội hay bất cứ đâu? Hãy đến với cửa hàng trái cây Anh Châu Fruits hay gọi cho chúng tôi. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

1. Giỏ quà trái cây Hà Bà Trưng sang trọng

Để đóng được giỏ trái cây ngon và sang trọng thì điều quan trọng nhất là trái cây phải ngon, đẹp, độc và lạ. Anh Châu Fruits chuyên nhập khẩu những trái cây nổi tiếng trên thế giới, những trái cây phục vụ cho giới nhà giầu ngay tại đất nước trồng. Nho sữa Nhật, táo mật Nhật, hồng dẻo Hàn, na Đài Loan, hồng mật Tây Ban Nha, thanh long vàng Ecuador… tạo nên sự đẳng cấp, quý tộc. Ngày nay khi chúng ta không còn mong muốn ăn no mặc ấm mà phải là ăn ngon mặc đẹp thì một giỏ hoa quả đẹp và ngon chắc chắn sẽ được người nhận hài lòng.

Giỏ quà trái cây tại Anh Châu Fruits

2. Giỏ quà trái cây Hai Bà Trưng giá rẻ

Hoa quả nhập khẩu nhập càng ngày càng nhiều, đồng thau lẫn lộn, tưởng rẻ hóa lại lại đắt mà tưởng đắt hóa ra lại rẻ. Anh Châu Fruits không định mình bán giá thấp nhưng luôn khẳng định đóng giỏ giá rẻ. Đã là hoa quả đặc sản của Thế giới thì không thể có giá rẻ được rồi. Ngay cả tại Việt Nam có loại xoài rẻ 15 nghìn/kg, nhưng xoài cát Hòa lộc lại 95 nghìn/kg. Thế nên người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn. Anh Châu Fruits luôn khẳng định dịch vụ luôn rẻ nhất. Luôn miễn phí đóng giỏ cho khách hàng. Khách mua bao nhiêu quả thì chỉ trả tiền bấy nhiêu. Một điều quan trọng mà bạn không nên bỏ qua Anh Châu Fruits nữa đó là với nhiều năm kinh nghiệm đóng giỏ và sự tư vấn nhiệt tình chắn chắn sẽ giúp bạn lên được một chiếc giỏ như ý.

Giỏ quà trái cây tại Anh Châu Fruits

Có thể bạn quan tâm:
Giỏ quà trái cây
Giỏ quà trái cây kèm hoa tươi
Hộp quà trái cây
Hộp quà trái cây kèm hoa tươi
Giỏ quà Tết
Giỏ cưới hỏi dạm ngõ
Quà đi Lễ

HỆ THỐNG CỬA HÀNG:

Anh Châu Fruits – Nguyễn Khuyến
15 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông
Anh Châu Fruits – Thái Thịnh
Số 110D11 Thái Thịnh (Đối diện Trung tâm Hội nghị Hacinco)
Anh Châu Fruits – Minh Khai
Số 78 Minh Khai, Hai Bà Trưng
Hotline: 0989.780.789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *