Các Mẫu Giỏ Trái Cây Đẹp

Các Mẫu Giỏ Trái Cây Đẹp

Tâm lý của người đi biếu bao giờ cũng muốn món quà biếu của mình thật sang trọng và lịch sự, nếu được giá ưu đãi thì càng tốt. Mình sẽ chia sẻ với các bạn cách chọn một mẫu hoa quả biếu thật đẹp và sang trọng.

Đầu tiên để làm nên chiếc giỏ hoa quả đẹp cần phải chọn giỏ đựng đẹp. Nếu bạn để ý trên thị trường có rất nhiều mẫu giỏ đựng, bằng gỗ, cói, nhựa. Nhưng để sang trọng bạn nên chọn giỏ làm bằng cói, mặc dù giỏ cói có giá thành đắt hơn một chút nhưng khi đóng hoa quả lên nhìn sẽ rất sang trọng. Thường thì giỏ tròn nhìn sẽ đẹp hơn giỏ vuông, đôi khi cũng do người đóng.
Điều quan trọng nhất làm nên một chiếc giỏ hoa quả đẹp đó là hoa quả bên trong giỏ. Hoa quả phải thật tươi, đầy mầu sắc, không có quả héo, quả dập, quả mốc, đóng cân đối, có thể cao dần lên đỉnh hoặc cao dần về một phía.

Một điều bạn nên chú ý là không nên mua giỏ hoa quả đóng sẵn, vì khi hoa quả đóng sẵn để một vài hôm thường có nhiều vết, ảnh hưởng tới chất lượng của hoa quả. Và họ thường tính cả công đóng giỏ. Thậm chí vì lợi nhuận mà người bán hàng đóng cả quả dập và quả hỏng vào giỏ. Chúng ta mang về ăn thì không sao nhưng khi đi biếu thì rất ngại. Bạn chịu khó chọn từng loại rồi yêu cầu họ đóng giúp sẽ yên tâm về chất lượng và giá sẽ rẻ hơn. Nếu gọi giỏ giao hàng tận nơi thì hãy yêu cầu đóng theo thực đơn của mình sẽ tránh được mua phải giỏ hoa quả đã để lâu.

Cửa hàng trái cây Anh Châu Fruits chuyên nhận đóng giỏ theo yêu cầu, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành và độ sang trọng của giỏ. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng đóng giỏ hoa quả hàng đầu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Một số mẫu Giỏ Trái Cây được đóng tại Anh Châu Fruits:

Có thể bạn quan tâm:
Giỏ quà trái cây
Giỏ quà trái cây kèm hoa tươi
Hộp quà trái cây
Hộp quà trái cây kèm hoa tươi
Giỏ quà Tết
Giỏ cưới hỏi dạm ngõ
Quà đi Lễ

HỆ THỐNG CỬA HÀNG:

Anh Châu Fruits – Nguyễn Khuyến
15 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông
Anh Châu Fruits – Thái Thịnh
Số 110D11 Thái Thịnh (Đối diện Trung tâm Hội nghị Hacinco)
Anh Châu Fruits – Minh Khai
Số 78 Minh Khai, Hai Bà Trưng
Hotline: 0989.780.789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *