Giỏ Trái Cây Giao Hàng Tận Nơi Tại Hà Nội

Giỏ Trái Cây Giao Hàng Tận Nơi Tại Hà Nội

Khi cuộc sống bận rộn và công nghệ ngày càng phát triển thì mua hàng online là một điều tất yếu xảy ra. Mua hàng online hết sức đơn giản, chỉ cần 1 click chuột là bạn sẽ có được sản phẩm giao đến tận nơi, nhưng mua hàng online tại Việt Nam đang gây bức xúc cho người mua bởi người bán “treo đầu dê bán thịt chó”. Vậy làm thế nào để mua được giỏ trái cây giao tận nơi đảm bảo chất lượng.

1. Kinh nghiệm chọn giỏ trái cây giao tận nơi

Thông thường khi mua giỏ trái cây bạn tìm trên google và thấy mẫu ưng trên mạng bạn sẽ đặt mua. Nhưng thường thì sẽ không đúng với giỏ bạn đặt 100% được vì trái cây không phải lúc nào cũng có đầy đủ các loại mà nó còn phải phụ thuộc vào mùa vụ, thời tiết, lịch đặt hàng…Thế nên để thuận tiện bạn yêu cầu bên đóng giỏ trái cây giao hàng tận nơi đưa ra danh sách sản phẩm và giá cả để mình chọn lựa sản phẩm để đóng giỏ. Từ đó bạn có thể lựa chọn được loại quả và số lượng phù hợp với kinh phí của mình. Và điều quan trọng là bạn không mua phải giỏ đã đóng sẵn từ lâu, không bị người bán đội giá lên. Tất nhiên là bạn nên tham khảo ý kiến người bán hàng vì không phải trái cây nào kết hợp với nhau cũng cho ra giỏ đẹp. Thế là bạn chỉ cần ngồi chờ sẽ có giỏ trái cây giao tận nơi cho bạn.
Một nguyên tắc nữa trong mua hàng online là yêu cầu kiểm tra hàng trước khi thanh toán, không ưng thì sẽ trả về. Từ đó bạn sẽ lọc được cửa hàng trái cây không đáng tin cậy.

Giỏ trái cây tại Anh Châu Fruits

2. Nên mua giỏ trái cây tầm bao nhiêu tiền

Người ta bảo”tiền nào của ấy”. Nếu bạn chọn trái cây ngon để đóng mà muốn giỏ đầy đặn thì nhiều tiền, còn muốn đầy mà rẻ thì đương nhiên là trái cây không chất lượng bằng. Để một giỏ trái cây đẹp và ngon thì cũng tầm 700k trở lên. Dưới 700k nếu bạn yêu cầu trái cây chất lượng thì đương nhiên giỏ sẽ bé. Còn bạn yêu cầu giỏ to đẹp thì đương nhiên trái cây đóng sẽ không thật sự xuất sắc. Hãy tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và mối quan hệ để chọn cho mình một giỏ trái cây giao tận nơi với giá thành phù hợp.

Hộp quà trái cây tại Anh Châu Fruits

3. Mua giỏ trái cây tại Hà Nội

Hà Nội luôn đa dạng và phong phú về giỏ trái cây. Ngày nay các cửa hàng trái cây nhập khẩu được mở nhiều trên các con phố chính. Bạn hãy chọn cho mình một cửa hàng chất lượng và giá cả phải chăng.
Cửa hàng trái cây Anh Châu Fruits chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu và trái cây xách tay đảm bảo chất lượng và hàng đầu trong đóng giỏ. Đặc biệt luôn miễn phí đóng giỏ cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Giỏ quà trái cây
Giỏ quà trái cây kèm hoa tươi
Hộp quà trái cây
Hộp quà trái cây kèm hoa tươi
Giỏ quà Tết
Giỏ cưới hỏi dạm ngõ
Quà đi Lễ

HỆ THỐNG CỬA HÀNG:

Anh Châu Fruits – Nguyễn Khuyến
15 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông
Anh Châu Fruits – Thái Thịnh
Số 110D11 Thái Thịnh (Đối diện Trung tâm Hội nghị Hacinco)
Anh Châu Fruits – Minh Khai
Số 78 Minh Khai, Hai Bà Trưng
Hotline: 0989.780.789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *