Nho Khô Giúp Giảm Cân

Nho khô giảm cân

1. Nho khô và lợi ích cho việc giảm cân

Trong 100 g nho khô có 276 kcal! Nhưng đừng vội vàng để tránh ăn nho khô, nó sẽ làm hỏng kế hoạch giảm cân của bạn.
Ngược lại, các nhà khoa học hiện đại kết luận nêu rõ một thực tế là không có cách nào tốt hơn để thoát khỏi các lớp chất béo, đặc biệt là xung quanh thắt lưng, hơn nho khô, với các giống đen hiệu quả nhất. Nói cho cùng, nho khô kích hoạt hoạt động của đường tiêu hóa, và thậm chí với táo bón mãn tính.

Nho khô có giá trị vì hàm chứa rất nhiều chất hữu ích trong nó và để tăng cường hệ thống thần kinh và đặc biệt là tim mạch. Loại bỏ nướu răng. Tại sao nho khô lại có nhiều tác dụng như vậy? Là do thành phần vitamin phong phú. Nó chứa vitamin B – B1, B2, B3, A, axit hữu cơ, carbohydrate, khoáng chất – canxi, sắt, magiê, phốt pho, kali, đồng, và các chất cần thiết khác. Điều này làm cho nho cần thiết trong quá trình ăn kiêng khi chế độ ăn uống của chúng ta là quá đơn giản, và cơ thể cần một phức hợp các vitamin và khoáng chất để duy trì sự sống, nho khô bù đắp cho sự thiếu hụt dinh dưỡng. Ngoài ra, chỉ cần 50 gram nho khô là đã làm cơ thể không bị mệt mỏi khi áp dụng chế độ ăn kiêng.

2. Cách sử dụng nho khô để giảm cân

Đặc biệt là ở giai đoạn ban đầu của chế độ ăn kiêng, rất khó để duy trì nghỉ giữa các bữa ăn, bạn hãy dùng nho khô, có thể thêm trái cây sấy khô khác hoặc hạt, nhưng chỉ một lượng ít. Đây sẽ là một bữa ăn nhẹ thích hợp trong lúc đang đói. Nho khô cũng có tác dụng nhuận tràng, đó cũng là lý do giảm béo cơ thể.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG:

Anh Châu Fruits – Nguyễn Khuyến
15 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông
Anh Châu Fruits – Thái Thịnh
Số 110D11 Thái Thịnh (Đối diện Trung tâm Hội nghị Hacinco)
Anh Châu Fruits – Minh Khai
Số 78 Minh Khai, Hai Bà Trưng
Hotline: 0989.780.789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *