Giỏ quà tặng trái cây

Quà tặng trái cây nhập khẩu

Ngày nay khi trái cây không chỉ là nhu cầu ăn hằng ngày mà còn là quà tặng hữu ích và sang trọng. Trái cây nhập khẩu ngày càng được nhiều người lựa chọn trong các dịp lễ tết, ngày nhà giáo Việt Nam, trái cây làm quà để cảm ơn, để thăm hỏi. Điều trăn trở của người đi tặng, đi biếu hầu hết là tìm thứ quà gì biếu cho vừa ngon vừa đẹp, số ít thì nghĩ làm thế nào để vừa rẻ vừa đẹp. Đứng từ góc độ người bán hàng, nhiều lúc thấy vui và đôi khi cũng thấy buồn về chuyện đi biếu của khách hàng.

Đó là tâm lý chung của người chọn quà biếu. Chất lượng và hình thức được đặt lên hàng đầu. Khách hàng cẩn trọng trong việc đi biếu hơn mua về nhà ăn bởi ai cũng sợ mang tiếng, biếu hoa quả không chất lượng, có khi còn bị dập, mốc bên trong. Và niềm vui được nhân lên khi chính người được biếu tìm đến địa chỉ cửa hàng để mua vì ” hôm trước chị được biếu nho xanh ngon quá nên chị tìm đến địa chỉ nhà em để mua”.

Nhưng đôi khi cũng cảm thấy buồn vì khách hàng của mình. Nhiều khi khách đi biếu nhưng lại mua hoa quả giá rẻ ở chỗ khác sau đó đến cửa hàng mình mua thêm ít đồ cốt lấy được cái túi của cửa hàng. Vậy là tất cả các hoa quả để chung túi đều mang địa chỉ Anh Châu Fruits. Thậm chí còn có người vào cửa hàng hỏi mua túi giấy- Cái này là không đỡ được. Người biếu hãy biếu bằng cái tâm của mình, ảnh hưởng đến uy tín của cửa hàng là một chuyện nhưng đừng nghĩ là khi người được biếu ăn hoa quả thấy không chất lượng họ đều tặc lưỡi chắc người biếu bị người bán hàng lừa mà không nghĩ rằng chính người biếu đang lừa mình. Bởi những cơ sở uy tín họ không bao giờ bán hàng kém chất lượng mà chỉ có người mua cố tình mua ở chỗ không đáng tin cậy vì giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *