GIỎ QUÀ TRÁI CÂY TẠI HÀ NỘI

Hiện nay việc tặng quà vào mỗi dịp lễ tết, các ngày đặc biệt đang trở lên phổ biến. Việc lựa chọn quà tặng khiến chúng ta phải suy nghĩ, đắn đo, làm sao lựa chọn được món quà ý nghĩa, sang trọng, phù hợp với từng người.

Chọn quà tặng như thế nào để phù hợp

Giỏ quà trái cây là quà tặng phù hợp với tất cả lứa tuổi, giới tính. Và đặc biệt phù hợp với điều kiện kinh tế của người tặng, nếu bạn cần giỏ quà trái cây vừa tiền bạn có thể chọn trong khoảng giá 300-500k mà vẫn đảm bảo sang trọng, lịch sự, ngon đẹp.

Hiện tại Anh Châu Fruits có rất nhiều giỏ quà trái cây ở các khoảng giá khác nhau, giúp khách hàng có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn cho mình:

Giỏ quà trái cây đang là xu hướng quà tặng hiện nay

Quà tặng hiện nay dần đang thay thế những chiếc túi bóng đỏ bằng những giỏ tre, nứa vừa thân thiện với môi trường, lại vừa đẹp mắt. Cái giỏ cũng là 1 trong những điểm nhấn làm nên sự đặc biệt cho giỏ quà, hộp quà. Có nhiều loại giỏ, hộp: giỏ bẹ ngô, mây tre, bầy mập, giỏ đáy vuông, lẵng tre truyền thống… dạng hộp, túi xách hình thức đẹp và tiện vận chuyển. Đặc biệt đây cũng chính là một trong những điểm đặc biệt giảm thiểu việc ô nhiễm môi trường vừa có thể tái sử dụng làm đồ sinh hoạt trong gia đình.

Giỏ quà trái cây – Nhanh gọn tiện lợi

Ngoài những mẫu có sẵn tại Anh Châu Fruits, bạn cũng có thể đặt mẫu hoa quả mix theo ý của riêng mình, Anh Châu Fruits sẽ giúp bạn có một giỏ quà trái cây đẹp, sang trọng, như ý.

Bên cạnh đó bạn có thể gửi những câu chúc trên những tấm thiệp kèm theo. Những giỏ quà, hộp quà ý nghĩa được gói ghém cẩn thận cùng những câu chúc giúp người nhận vẫn cảm nhận được sự chân thành.

Liên hệ với Anh Châu Fruits

Điện thoại/Zalo: 0989.780.789

CS1: 15 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông

CS2: Số 110D11 Thái Thịnh (Đối diện Trung tâm Hội nghị Hacinco)

CS3: Số 78 Minh Khai, Hai Bà Trưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *