Giỏ Hoa Quả Giá Rẻ Tại Hà Nội

Giỏ hoa quả giá rẻ tại Hà Nội

Tâm lý khi mua hàng hầu hết mọi người đều mong muốn mua được hàng rẻ và chất lượng. Mình sẽ chia sẻ các bạn cách mua được giỏ hoa quả không những giá rẻ mà còn rất chất lượng.

1. Cách đóng giỏ hoa quả

Để đóng giỏ tốn ít chi phí bạn có thể tận dụng hoa quả nhà mình và mua thêm một số hoa quả khác để tự đóng.

Đóng được giỏ hoa quả đẹp bạn phải chọn mua giỏ đóng đẹp và vừa với số hoa quả bạn đã mua để đóng. Nếu giỏ to quá thì đóng lên nhìn sẽ rất vơi, không được đẹp, còn giỏ nhỏ quá sẽ không đựng vừa hết hoa quả mà nhìn giỏ nhỏ sẽ không được sang trọng như mong muốn. Thường thì giỏ tròn sẽ đẹp hơn giỏ vuông.

Bạn nên chọn hoa quả tươi và không dập để đóng giỏ. Khi đóng lên giỏ thì hoa quả tươi thường có mầu sắc đẹp hơn hoa quả đã để lâu ngày, hơn nữa hoa quả tươi sẽ chất lượng hơn hoa quả để lâu. Bạn nên chọn hoa quả có mầu sắc khắc nhau để làm nổi giỏ hoa quả, và khi xếp chúng vào giỏ nên xếp xen kẽ để nhìn giỏ được đẹp hơn. Bạn chú ý là khi xếp giỏ hoa quả nên cho quả cứng xuống phía dưới như táo, lê, đưa, cam…và quả mềm dễ bị dập lên phía trên như nho, hồng, kiwi xanh, kiwi vàng, kiwi đỏ, xoài, na….Bạn không nên dùng keo nến để gắn hoa quả, mặc dù gắn keo nến có thể đẹp hơn nhưng làm ảnh hưởng đến chất lượng của quả khi gắn keo ở nhiệt độ cao. Tốt hơn hết, bạn nên dùng màng co để bọc hoa quả nhìn sẽ đẹp và chắc chắn hơn.

2. Cách chọn mua giỏ trái cây giá rẻ

Mặc dù mua hoa quả về tự đóng giá sẽ thường rẻ hơn nhưng không phải ai cũng có thời gian ngồi tự đóng giỏ hoa quả. Để mua được giỏ hoa quả giá rẻ bạn chỉ cần chọn cửa hàng bán trái cây giá mềm hơn các cửa hàng khác cùng chất lượng và nhờ họ đóng là được.

Thông thường những giỏ đóng sẵn chất lượng không như chúng ta mong muốn mà người bán thường tính công vào giỏ. Để mua được giỏ hoa quả giá rẻ bạn nên đến tận của hàng để chọn hoa quả, cân từng loại tính tiền và người bán chỉ đóng họ mình, như vậy là bạn đã giảm bớt được tiền công đóng rất nhiều so với giỏ mua sẵn hơn nữa chất lượng rất đảm đảm, không mua phải quả dập, quả hỏng.

Nhưng trái cây không phải loại nào chất lượng cũng như nhau. Chúng ta nên học cách chọn trái cây để chọn được những trái tốt nhất, chất lượng nhất.

Cửa hàng trái cây nhập khẩu Anh Châu Fruits chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng.

Có thể bạn quan tâm:

Giỏ quà trái cây

Giỏ quà trái cây kèm hoa tươi

Hộp quà trái cây

Hộp quà trái cây kèm hoa tươi

Giỏ quà Tết

Giỏ cưới hỏi dạm ngõ

Quà đi Lễ

HỆ THỐNG CỬA HÀNG:

Anh Châu Fruits – Nguyễn Khuyến
15 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông
Anh Châu Fruits – Thái Thịnh
Số 110D11 Thái Thịnh (Đối diện Trung tâm Hội nghị Hacinco)
Anh Châu Fruits – Minh Khai
Số 78 Minh Khai, Hai Bà Trưng
Hotline: 0989.780.789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *