Giỏ Hoa Quả Đơn Giản Giá Rẻ

Giỏ Hoa Quả Đơn Giản Giá Rẻ

Nếu như nhiều người chọn những mẫu lẵng hoa quả đầy mầu sắc thì một số người lại chọn mẫu giỏ hoa quả đơn giản. Thường thì họ chọn một loại hoa quả để đóng giỏ như giỏ táo, giỏ nho, giỏ cherry. Mặc dù giỏ đơn giản có mầu sắc không bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng nó lại mang một vẻ đẹp rất sang trọng. Thường đóng giỏ hoa quả đơn giản như này có giá thành rẻ hơn nhiều với đóng giỏ thập cẩm nhiều loại vì nó không tốn nhiều hoa quả. Nhưng quan trọng giỏ vẫn đảm bảo chất lượng, vẫn làm hài lòng người biếu và vui lòng người nhận.

Giỏ quà trái cây tại Anh Châu Fruits

Nếu đóng giỏ hoa quả đơn giản với một loại quả thì bạn nên chọn loại quả phù hợp với tuổi người được nhận, nó không giống như giỏ hoa quả thập cẩm có thể tặng bất kì ai, bất kỳ độ tuổi, bất kỳ giới tính. Ví dụ như người già thường ăn đồ mềm và ngọt. Người già thường rất thích ăn nho và lê. Vì thế bạn có thể đóng một giỏ lê hoặc một giỏ nho xinh xinh. Nếu đi chơi người trẻ hoặc đi chơi tết bạn có thể đóng giỏ táo. Giỏ táo nhìn rất chắc chắn và người trẻ thường thích độ giòn của hoa quả, táo để được lâu hơn các hoa quả khác nên thường được chọn để đóng giỏ quà tết. Nếu cần một giỏ hoa quả trong dịp quan trọng thì bạn nên đóng một giỏ cherry. Cherry làm nên sự sang trọng của chiếc giỏ. Cherry là loại hoa quả dành cho giới nhà giầu không những nhiều vitamin và khoáng chất mà ăn rất ngon nữa.

Giỏ quà trái cây đẹp

Để đóng được một giỏ hoa quả đẹp bạn cần phải chọn một nơi tin tưởng không những về chất lượng hoa quả nhập khẩu mà còn phải có tay nghề cao. Cửa hàng trái cây Anh Châu Fruits chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu, trái cây xách tay chất lượng và đóng giỏ theo yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm:
Giỏ quà trái cây
Giỏ quà trái cây kèm hoa tươi
Hộp quà trái cây
Hộp quà trái cây kèm hoa tươi
Giỏ quà Tết
Giỏ cưới hỏi dạm ngõ
Quà đi Lễ

HỆ THỐNG CỬA HÀNG:

Anh Châu Fruits – Nguyễn Khuyến
15 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông
Anh Châu Fruits – Thái Thịnh
Số 110D11 Thái Thịnh (Đối diện Trung tâm Hội nghị Hacinco)
Anh Châu Fruits – Minh Khai
Số 78 Minh Khai, Hai Bà Trưng
Hotline: 0989.780.789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *